yeu thich 0

Giày thể thao Adidas Yeezy Boost có gì đặc biệt?

Cập nhật: 12-07-2019 03:09:27 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 956

- Là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế nổi tiếng của Kanye West cùng thường hiệu hàng đầu về giày thể thao - Adidas.

- Toàn bộ phần thân được làm bằng Primeknit thoáng khí đi kèm cùng đế Boost được biết đến với sự đàn hồi cao vô cùng êm ái.

- Phiên bản được giới hạn số lượng càng làm nhiều fan muốn sở hữu nó hơn bao giờ hết.

giày gì cũng có

Tại sao Yeezy lại đắt?

Trước khi gia nhập adidas, Kanye West tưng làm việc với Nike, và đây là nơi tên tuổi của Yeezy có bước đà để trở thành một thương hiệu nổi tiếng như hiện nay. Tên tuổi của Kanye, câu chuyện mà anh tạo nên cho Yeezy cộng với sức mạnh truyền thông đến từ thương hiệu Nike đã biến Nike Air Yeezy rồi cả Nike Air Yeezy 2 trở thành những sản phẩm sneakers đắt giá nhất mọi thời đại. Cũng từ đó mà thương hiệu Yeezy trở thành cái gì đó rất xa xỉ.

Yeezy Boost huyền thoại

Kanye gia nhập adidas để “quốc dân hóa Yeezy” vậy:

Thiết kế của Yeezy Boost có nhưng đặc điểm nào nổi bật?

adidas yeezy boost v2 350

Đôi giày thiết kế theo kiểu slip-on, thế nên thích thì mang dây, không thích dây thì tháo ra cũng được. Toàn bộ phần thân được làm bằng Primeknit, một chất liệu tương tự Flyknit của Nike và được đánh giá là khá thoải mái, thoáng và ôm chân. Phần đế boost thì khỏi phải bàn, đây là một trong những bộ đệm được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong số các bộ đệm hiện nay. Bên cạnh đó, một chi tiết để đánh dấu “đây là Yeezy” nằm ở trên phần da lộn được thêu mặt bên trong giày, với ký tự YZY đặc trưng.

Tương lai cho dòng Yeezy như thế nào?

Quả thật, mức giá của adidas Yeezy hiện nay đang làm đau lòng các fan của Kanye nói riêng và adidas nói chung. Tuy nhiên, tin mừng dành cho tất cả chúng ta, mẫu Yeezy BOOST 350 V2 “Static” vừa ra mắt đang có những dấu hiệu “tươi sáng”. Với thiết kế trong suốt thời thượng và độc đáo, kết hợp với upper có khả năng phản quang và số lượng dĩ nhiên rất hạn chế. Nhờ đó, mức giá hiện nay của phối màu đang có giá hơn 1000 USD – một mức giá rất cao dành cho bất kì phối màu 350 V2 nào hiện nay.

Đúng vậy, chỉ cần một động thái nhẹ của adidas và Kanye thôi, mọi chuyện đã thay đổi so với tình hình “èo uột” của 350 V2 trong năm nay. Chính vì thế, có thể hi vọng rằng ước mơ “quốc dân hóa Yeezy” của Kanye sẽ được adidas kiềm chế lại, và sẽ vẫn có những phiên bản cực kì giới hạn nhằm giúp giữ giá trị của thương hiệu đình này như hiện nay.